Altium Designer 2021 có gì mới

Bản cập nhật mới nhất này cho Altium Designer tiếp tục cung cấp các tính năng và cải tiến mới cho các công nghệ cốt lõi của phần mềm, đồng thời giải quyết nhiều vấn đề do khách hàng đặt ra thông qua hệ thống BugCrunch của Cộng đồng AltiumLive. Cùng với việc cung cấp một loạt các tính năng mới phát triển và hoàn thiện các công nghệ hiện có, nó cũng kết hợp một số lượng lớn các bản sửa lỗi và cải tiến trên toàn bộ phần mềm, giúp các nhà thiết kế tiếp tục tạo ra công nghệ điện tử tiên tiến.

Released: 17 December 2020 – Version: 21.0.8 (build 223)

Sau đây TCS sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số cập nhật mới trong bản Altium Designer 21 này.

Schematic – Altium Designer v21

Nhận xét trong tài liệu thiết kế nâng cao

Cùng với các bản cập nhật gần đây được thực hiện cho các tính năng Nhận xét trong Không gian làm việc Altium 365, Altium Designer hiện cung cấp một bộ song song các khả năng Nhận xét được sửa đổi và nâng cao khi được kết nối với máy chủ Altium. Nhận xét trong không gian thiết kế đã được cải thiện đáng kể về đồ họa, khả năng sử dụng và thông tin liên quan, và vẫn tương thích ngược với các nhận xét đã đặt trước đó.

Comments

Dưới đây là lựa chọn các điểm tính năng đáng chú ý cho hệ thống nhận xét được cập nhật, như thể hiện trong ví dụ video sau:

nguồn: Altium