Mẹo nhỏ: Để tìm kim chính xác nội dung của TrangChiaSe.Com, hãy search trn Google với cú pháp: "Từ khóa" + "trangchiase". (Ví d: Rom S8 Active TrangChiaSe). Tìm kiếm ngay


675VX 4f

Phim Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập 2021 Vietsub
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập) + 2 tập bonus
Đạo diễn: Chen Fei Hong
Diễn viên: Lại Quán Lâm, Lý Đan Địch, Trương Chấn, Vương Nhuận Trạch
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Học đường, Tình Bạn, Tình Yêu

Nam Hướng Vãn của hiện tại là một cô gái thông minh, xinh đẹp và đầy quyết tâm. Mới 28 tuổi nhưng cô đã là giám đốc nhân sự của một xí nghiệp lớn. Vì thành tích bá đạo thời trung học mà cô mắc chứng bệnh kỳ thị bằng cấp, bên ngoài thể hiện cuộc sống vẫn ổn, nhưng trong lòng lại vô cùng lo lắng. Chính vì thế mà cô phải điều trị tâm lý bằng những công nghệ mới, và điều đó vô tình đưa Hướng Vãn về lại ký ức của 10 năm trước, đối mặt với những chuyện cũ. Tuy nhiên, lần này trở về hoàn toàn khác so với cô của trước kia, vì thành tích học tập kém cỏi mà cô bị chuyển từ lớp đầu xuống lớp kỷ luật.

 

laikuanlinandlilandi

 

Vì muốn thi đậu đại học Quang Hoa nên Hướng Vãn bắt buộc phải cố gắng, mà lần này xuất phát điểm là con số không. Trong quá trình này Nam Hướng Vãn đã trở thành kết bạn với sinh viên thể dục Lâm Kiêu Nhiên. Với sự giúp đỡ của người bạn thân, cô đã dũng cảm tiến lên rồi trưởng thành qua thời gian và dần dần ý thức được ý nghĩa của cuộc sống. Cũng từ đó mà tính cách của cô cũng thay đổi, cô biết lo cho gia đình, biết giúp đỡ bạn bè học tập, theo đuổi giấc mơ, tìm lại nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Đúng giây phút quan trọng nhất thì cô trở về hiện thực, nhưng cô vẫn cố gắng tìm Lâm Kiêu Nhiên để thực hiện giấc mơ còn dang dở.

 

6kN7X 3f

 

Tải về Don’t Disturb My Study 2021 – Đừng làm phiền tôi học

Tài trợ

Link FShare.vn

https://www.fshare.vn/folder/X85OP8S1EQ6E

5/5 - (2 bình chọn)
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
QR: Don’t Disturb My Study 2021 – Đừng làm phiền tôi học 1080P VietSub + Thuyết minh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x