Mẹo nhỏ: Để tìm kim chính xác nội dung của TrangChiaSe.Com, hãy search trn Google với cú pháp: "Từ khóa" + "trangchiase". (Ví d: Rom S8 Active TrangChiaSe). Tìm kiếm ngay


Việc phải đăng nhập vào trang quản trị wordpress mỗi ngày có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện của nó. Đôi khi bạn cần thay đổi giao diện hoặc màu sắc cho nó tươi mới một chút để tăng thêm cảm hứng làm việc.

Thay đổi màu sắc trang quản trị

Tài trợ

Về mặc định thì wordpress cho phép bạn thay đổi màu sắc trang quản trị theo ý thích. Chỉ cần vào trang hồ sơ và thay đổi bộ màu sắc cho tran quản trị theo ý thích của mình.

dashboard theme

Thay đổi giao diện trang quản trị bằng plugin

Thay đổi giao diện trang quản trị bằng plugin đơn giản là việc cài plugin vào và kích hoạt nó, giao diện trang Admin sẽ được tự động thay đổi. Dưới đây là 4 plugin giúp thay đổi giao diện trang quản trị:

1. Chủ đề Aquila Admin

Link plugin: https://wordpress.org/plugins/aquila-admin-theme/

Được thiết kế bởi Mito, Aquilal giúp làm gọn gàng khu vực quản trị khỏi, ẩn các mục không cần thiết hoặc có thể gây nhầm lẫn cho người dùng. Bạn cũng có thể thay đổi logo lại thay cho logo mặc định của WordPress. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi màu sắc chủ đạo cho trang quản trị.

aquila

2. Clean WP Admin

Link plugin: https://wordpress.org/plugins/wp-clean-admin-theme/

Thiết kế đẹp cho WordPress Dashboard, bạn có thể sử dụng plugin này để đơn giản hóa giao diện trở nên sạch sẽ và sáng hơn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc chủ đạo cho nó.

clean wp

3. Kodeo Admin UI

Link plugin: https://wordpress.org/plugins/kodeo-admin-ui/

Giao diện người dùng quản trị Kodeo mang lại một giao diện sạch sẽ và hiện đại. Tất cả các thành phần được thiết kế lại và sắp xếp khoa học cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giao diện người dùng siêu sạch, phong cách với rất nhiều lựa chọn tuỳ chỉnh.

keodeo

4. Slate Admin Theme

Link plugin: https://wordpress.org/plugins/slate-admin-theme/

Slate là một giao diện trang quản trị đơn giản và sạch sẽ cho WordPress. Nó sử dụng một thanh quản trị màu nâu sẫm với màu xanh lam cho các liên kết, nút và menu. Slate tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm viết nội dung bằng cách cung cấp giao diện người dùng quản trị tinh gọn.

slate

Kết luận

Thay đổi giao diện trang quản trị giúp bạn có cảm giác hưng phấn hơn với công việc quản trị website nhàm chán mỗi ngày. Trên đây là 4 plugin thay đổi giao diện trang quản trị rất dễ xài và đẹp mắt.

Rate this post
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
QR: Hướng dẫn thay đổi giao diện trang quản trị (wp-admin) trong WordPress

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x